MGA xuất xưởng hơn 5000 xe nâng lắp ráp tại Việt Nam

MGA xuất xưởng hơn 5000 xe nâng lắp ráp tại Việt Nam

Từ tháng 5/2014 đến nay, MGA Việt Nam đã cho xuất xưởng trên 5000 xe nâng lắp ráp tại Việt Nam với công suất từ 2.5T đến 3.5T.
Công ty CP MGA Việt Nam được thành lập từ năm 1998, là đại diện ủy quyền hợp pháp của MGA Forklift Inc. (Mỹ), chuyên thiết kế sản xuất các loại máy công nghiệp như: xe nâng, máy phát điện, máy nén khí.

Sản phẩm của MGA Việt Nam được thiết kế và kiểm định bởi MGA Forklift Inc. (Mỹ) hoặc IZU Japan Machinery  Pte. LTD. (Singapore) với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Từ đầu năm 2013, các sản phẩm của MGA Việt Nam được lắp ráp trong nước nên giá bán thấp hơn 30-40% so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ các nước khác và các sản phẩm đều sử dụng động cơ chính hãng MGA Forklift Engine hoặc Isuzu Nhật Bản.

Các sản phẩm của MGA Việt Nam đều được bảo hành 12 tháng hoặc 2000 giờ chạy, cùng chế độ bảo dưỡng định kỳ và luôn có sẵn phụ tùng chính hãng để thay thế trong vòng 24 giờ. Chỉ tính riêng từ tháng 5/2014 đến nay, Công ty CP MGA Việt Nam đã cho xuất xưởng trên 5000 xe nâng lắp ráp tại Việt Nam với công suất từ 2.5T đến 3.5T. Loạt xe này có hàng loạt những cải tiến như sau:

Về động cơ

Động cơ Isuzu mới nhất của Nhật Bản được nhập trực tiếp từ Isuzu Nhật Bản giúp cho việc vận hành xe nâng êm ái, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Quy trình lắp ráp xe nâng tại nhà máy của MGA Việt Nam còn được giám sát chặt chẽ bởi Isuzu Nhật Bản qua đó đảm bảo chế độ hoạt động tối ưu và tuổi thọ động cơ được nâng cao tối đa. Cụ thể đặc điểm động cơ như sau:

– Đối với xe nâng công suất 2.5T: sử dụng động cơ C-240-PKJ là sản phẩm có tiêu chuẩn châu Âu Euro Tier 3

– Đối với xe nâng công suất 3.0T và 3.5T: sử dụng động cơ 4JG2 là phiên bản có tiêu chuẩn châu Âu Euro Tier 2.

Các cải tiến quan trọng khác nhằm nâng cao chất lượng tổng thể cho xe nâng MGA:

– Hệ thống thủy lực sử dụng các linh kiện của NOK, Shimadzu (Nhật Bản) đảm bảo việc nâng hạ hàng hoá rất êm ái và có độ bền rất cao.

– Hệ thống càng nâng sử dụng càng của hãng Cascade danh tiếng (Mỹ) rất cứng cáp chịu đựng được tải nặng và va quệt mạnh.

– Trụ nâng sử dụng thép U được tôi luyện của Đức đảm bảo không bị cong vênh theo thời gian.

– Hộp số thủy lực tự động của Đài Loan với nâng cấp các bạc đạn chịu lực của SKF giúp vận hành xe êm ái và đảm bảo hoạt động xuyên suốt bất chấp cường độ làm việc cao.

– Hệ thống điện và điện tử kết cấu đơn giản (không sử dụng vi xử lý) với toàn bộ relay mạch điện của Đài Loan – Đồng hồ báo giờ của Curtis (Mỹ). Do đó tránh được những hỏng hóc do điều kiện môi trường làm việc nhiều bụi bặm và nhiệt độ, độ ẩm cao.

– Số tiến – lui hoạt động bằng điện với valve điện từ rất tiện lợi trong sử dụng, giúp cho việc thao tác nhẹ nhàng, không tốn lực.

Chính nhờ các cải tiến trên và việc lắp ráp tại Việt Nam chất lượng xe MGA được nâng lên một tầm cao mới do đó MGA tự tin bảo hành 12 tháng hoặc 2.000 giờ vận hành.

Ngoài ra, để giúp giảm chi phí hoạt động xe nâng MGA, hãng còn có chính sách miễn phí các phụ tùng bảo dưỡng trong suốt thời gian bảo hành và sau đó khách hàng sẽ được cung cấp phụ tùng với giá rẻ nhất. Có sẵn phụ tùng để lắp ráp xe nâng ở Việt Nam, MGA cam kết cung cấp phụ tùng trong vòng 24h từ khi nhận đặt hàng.

Xin liên hệ Mr Trọng MGA/ Hp 0905461363

Web https://mgavietnam.net/