Ưu điểm của Xe Nâng Dầu Renew MGA Việt Nam

Tuy là xe cũ nhưng động cơ cao, giá thành chỉ khoảng 70% so với xe mới, đảm bảo cho việc vận hành và tuổi thọ hoạt động tốt.

Theo đại diện Công ty TNHH MGA Việt Nam, xe nâng dầu được làm mới lại (renew) nhận sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Cụ thể, đối với xe nâng dầu renew của thương hiệu MGA dòng 2,5-3,5 tấn được thị trường đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm.

Ưu điểm xe nâng dầu renew MGA Việt Nam

Tiêu chuẩn xe được renew (làm mới lại) phải đảm bảo đời xe từ năm 2014 trở lên và chất lượng khung sườn còn tốt. Quan trọng, động cơ của xe sẽ thay thế bằng động cơ Isuzu (Nhật Bản) mới 100%. Vậy nên, tuy là xác xe cũ nhưng động cơ tốt, đảm bảo cho việc vận hành và tuổi thọ hoạt động của xe y như mới.

Xe Nâng Dầu Renew MGA luôn có phụ tùng sẵn sàng để phục vụ cho công tác bảo trì, bảo dưỡng…

Các hệ thống quan trọng khác của xe được thay thế mới hoàn toàn: cụ thể là hệ thống thủy lực, giải nhiệt, bánh xe, ghế ngồi, bố nồi hộp số, càng bố thắng, bạc đạn khung nâng… Một số hệ thống bổ trợ khác như điện, màn hình hiển thị, hệ thống an toàn xe, nước sơn… đều được phục hồi và trang bị lại đầy đủ.

Ngoài những ưu điểm trên, chế độ dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng của MGA còn được khách hàng đánh giá cao. Đối với xe renew vẫn được bảo hành lâu dài theo hai cách: 12 tháng hoặc 1.000 giờ vận hành. Xe được kiểm định an toàn như mới (hiệu lực 2 năm). Bên cạnh đó, xe nâng dầu renew MGA luôn có phụ tùng sẵn sàng để phục vụ cho công tác bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

Đại diện Công ty TNHH MGA Việt Nam cho biết thêm lợi thế cạnh tranh về giá là điểm cộng lớn nhất cho dòng xe này, chỉ 70-75% so với giá thành xe mới, nhưng chất lượng lại cao.

Nhiều dòng xe MGA Việt Nam

Xe Nâng MGA Việt Nam có tải trọng 1-25 tấn với hai loại động cơ (điện hoặc diesel) và loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker).

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, xe nâng MGA có nhiều loại công năng khác nhau: kẹp tròn (kẹp giấy hoặc gỗ), kẹp bành (kẹp thùng carton), xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không cần pa-lét), xe nâng gầu xúc, Stacker, xe nâng tay…

Kết cấu nhỏ gọn và tầm nhìn sau rộng giúp tài xế quan sát dễ dàng khi lùi xe.

Riêng về dòng Xe Nâng Dầu, MGA Việt Nam có hai loại: MGA (Mỹ) và IZU (Nhật). Cả hai loại đều có công suất 2,5-10 tấn với nhiều công dụng: nâng hạ bình thường, làm việc trong công-ten-nơ, gắn kẹp tròn để kẹp cuộn giấy, kẹp vuông để kẹp gạch, kẹp bành carton…

Từ năm 2014, xe nâng dầu Diesel và xăng đã có nhiều cải tiến quan trọng. Với hệ thống đổi chiều chuyển động bằng điện, người lái xe nâng chỉ cần dùng ngón tay để điều khiển ti xe lên hoặc hạ xuống, thay vì phải kéo cần đổi hướng như trước đây. Trụ nâng của xe sử dụng thép đặc biệt nhập từ Đức để tăng cường độ bền, chống việc trụ nâng bị vặn sau 3-4 năm sử dụng.

Xe có hệ thống đệm thủy lực giúp trụ nâng hạ xuống nhẹ nhàng. Màn hình táp lô sử dụng sản phẩm của Đài Loan kết hợp với đồng hồ hành trình của Mỹ (curtis) giúp người lái quan sát và điều khiển xe dễ dàng. Hệ thống hộp số cầu trước sử dụng hộp số đời mới có hiệu ứng truyền động nhanh, rung động ít và có thêm hệ thống giải nhiệt dầu hộp số, giúp nâng cao tuổi thọ của hộp số và giảm độ nóng của xe. Trục chính của xe sử dụng bạc đạn SKF có tuổi thọ cao.

Kết cấu nhỏ gọn và tầm nhìn sau rộng giúp tài xế quan sát dễ dàng khi lùi xe. Cabin sử dụng vật liệu composit tổng hợp, chống nóng và chống ồn tốt. Xe được trang bị động cơ Isuzu (diesel) và Nissan (gasoline-LPG) đời mới, sản xuất tại Nhật Bản, có tỷ lệ tiêu hao nhiên liệu thấp, ít ồn, giảm thiểu ô nhiễm. Hệ thống giải nhiệt của dòng sản phẩm này lớn và có tích hợp giải nhiệt dầu cho hộp số, giúp xe làm việc tốt trong điều kiện nhiệt độ môi trường nóng như ở Việt Nam.

Tuy có nhiều điểm tiến bộ nhưng giá bán xe nâng của MGA không đổi, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn kinh tế hơn. Tùy theo loại xe, giá cho thuê 17-45 triệu đồng mỗi tháng, giá bán từ 390 triệu đồng đến 2,2 tỷ đồng một chiếc.

  • Liên hệ: Hotline – 0913 776 091 / 0937 808 302
  • Công ty TNHH MGA Việt Nam
  • Số 2 Quốc lộ 13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
  • Số 1039 Kiên Trung, Gia Lâm, Hà Nội
  • Số 81, tổ 61, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
  • Website: http://mgavietnam.net/