Tài chính 285 triệu đồng nên mua xe nâng dầu uy tín chất lượng ở đâu?

Tài chính 300 triệu đồng trở lại nên mua xe nâng dầu uy tín chất lượng ở đâu?

Trong bối cảnh thị trường xe nâng với rất nhiều thương hiệu được phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay, đặt ra cho khách hàng không ít nỗi ưu tư khi lựa chọn, đặc biệt khi mà ngân sách của khách hàng năm trong giới hạn tầm 300 triệu trở lại.
Với nguồn ngân sách này thì khách hàng có các lưa chọn chính đưới đây:

– Mua xe Nhật bãi nguyên chiếc đã qua sử dụng của các thương hiệu Komatsu, Toyota, Mitsu, Sumitomo… Các xe này bản chất đã hết niên hạn sử dụng tại nước sở tại, được sản xuất từ 2011, 2012 trờ về trước, được các nhà phân phối (chủ bãi) kích hoạt lại về điều kiện hoạt động vận hành rồi cho ra thị trường ở khung giá từ 270 đến 350 triệu đồng, tùy thuộc vào chất lượng và mặc cả.

Xe Nâng Dầu MGA/IZU Đại Tu (Renew) 2.5 Tấn

– Mua xe mới nguyên chiếc có xuất xứ từ Trung Quốc của các thương hiệu cũng khá phổ biến như Heli, Hangcha, EP, IMOW, Zoom. Các thương hiệu này được phân phối với khung giá từ 240 đến 280 triệu đồng.

– Mua xe RENEW (Đại tu) của hãng MGA Việt Nam. Xe MGA làm mới có đặc điểm chỉ tận dụng lại khung sườn, tất cả linh kiện khác đều được thay mới, riêng động cơ, sử dụng động cơ ISUZU mới 100%, C/O Nhật Bản, C240 công suất 35Kw cho xe tải trọng 2.5 Tấn, 4JG2 công suất 46Kw cho xe tải trọng 3.0 Tấn và 3.5 Tấn. Xe xuất xưởng được chứng nhận chất lượng bởi IZU Singapore, được cấp kiểm định bởi Trung tâm kiểm định 3.

                                                     

 

Đội Ngũ Kỹ Thuật MGA

Quá trình Lắp ráp đại tu được kiểm soát chất lượng và tiêu chuẩn của chuyên gia Nhật và đội ngũ chuyên gia người Việt với hơn 20 năm kinh nghiệm (MGA Việt Nam được thành lập năm 1998). Dòng xe này được xem là thuần Việt, được người Việt làm chủ công nghệ lắp ráp đại tu. MGA được xem xem là tiên phong trong việc hiện đại hóa ngành công nghiệp xe nâng Việt Nam. Dòng xe này được MGA phân phối ra thị trường với mức giá 295 đến 330 triệu đồng, tùy tải trọng.

Người xưa thường nói “ Tiền nào của nấy” trong khi khách hàng với bao nỗi phân vân: Hãng này có uy tín? Chất lương xe thế nào? Bảo hành bảo trì thế nào? Tiêu hao nhiên liệu nhiều ít? Có bị mua giá hớ không?… Với chính sách bán hàng hiện nay của MGA hoàn toàn có thể xoa tan những nỗi băng khoăn ấy.

–  Giá tại MGA là minh bạch, đã bao gồm vận chuyển phạm vi toàn quốc.

Xin liên hệ Mr Trọng MGA/ Hp 0905461363

Web https://mgavietnam.net/