Xe Nâng MGA Forklift – sản phẩm mạnh mẽ, giá đẹp đẽ

Từ đầu năm 2013 các sản phẩm của MGA Việt Nam được lắp ráp trong nước khiến giá bán thấp hơn 30 – 40% so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ các nước khác.

 Xe nâng MGA Forklift có tải trọng từ 1 đến 25 tấn với hai loại động cơ (điện / diesel); và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng Xe Nâng MGA Forklift có nhiều loại công năng khác nhau: kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ); kẹp bành (kẹp thùng carton); xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không cần pa-lét), xe nâng gầu xúc, Stacker, xe nâng tay.

Ưu điểm chung của các loại xe nâng MGA Forklift

Là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Theo đại diện MGA Việt Nam, các sản phẩm của tập đoàn đều sử dụng động cơ chính hãng MGA Forklift Engine hoặc ISUZU Nhật Bản. Đồng thời, MGA Việt Nam bảo hành sản phẩm từ 18- 24 tháng; bảo dưỡng định kỳ và luôn có sẵn phụ tùng chính hãng để thay thế trong vòng 24h.

Ông Mai Đức Thủy – Giám Đốc Công ty Thông Thuận Thành (khách hàng thân thiết của MGA Việt Nam) cho biết; chỉ trong vòng 3 tháng công ty ông đã mua hơn 50 xe nâng của MGA Việt Nam để cho khách hàng thuê lại. Nhiều khách hàng thuê xe đã có phản hồi tích cực về chất lượng; và dịch vụ của xe nâng MGA.

Tháng 7/2013 tới đây, xưởng lắp ráp xe nâng của Công ty MGA Việt Nam tại Thị Xã Thuận An, Bình Dương cũng sẽ đi vào hoạt động với công suất từ 1000 đến 3000 xe/năm.

Được biết, mục tiêu của MGA Việt Nam là năm 2013 tiêu thụ 500 xe nâng ở thị trường Việt Nam; và đến nay kết quả tiêu thụ rất khả quan, dự kiến có thể vượt kế hoạch. Điển hình là trong tháng 5/2013;  sau một thời gian kiên trì tiếp cận khách hàng, những cuộc đấu thầu gay cấn; công ty đã thuyết phục được những khách hàng lớn; và có tiếng là rất “kỹ tính” sử dụng sản phẩm của MGA như Tập đoàn Masan, Unilever VN; Mỹ phẩm Mỹ Hảo, …